dynaudio.vn

CONTOUR i 30

Kiểm soát, Mạnh mẽ, đáng kinh ngạc

Loa cột hai đường tiếng Contour 30 sẽ cho các bạn một cái nhìn hoàn toàn khác với "cái chất" đã làm nên tiếng tăm của thương hiệu Contour.

Công suất tối đa:                    300W

Trở kháng:                              4 Ω

Đáp tần:                                 32Hz – 23kHz

Crossover:                              2½ đường tiếng

Màu sắc: 
 

Giá: Liên Hệ

Kiểm soát, Mạnh mẽ, đáng kinh ngạc  

Loa cột hai đường tiếng Contour 30i sẽ cho các bạn một cái nhìn hoàn toàn khác với "cái chất" đã làm nên tiếng tăm của thương hiệu Contour

 

Giống như các thành viên khác của gia đình Contour mới, Contour 30i có tweeter Esotar 2i hoàn toàn mới - hoàn chỉnh với vòm Hexis bên trong, cấu trúc được dùng cho dòng loa Confidence cao cấp nhất của chúng tôi và trong loạt loa tham chiếu phòng thu chuyên nghiệp Core (kế thừa công nghệ là một điều tuyệt vời). Cấu tạo khoang phía sau Esotar 2i cũng cải tiến lớn hơn. Điều này, cùng với cải tiến của Hexis, giúp giảm các cộng hưởng không mong muốn và làm giảm tần số đáp ứng giúp âm thanh ở các tần số cao được tái tạo rõ ràng hơn, ngọt ngào hơn.

  

Chúng tôi đã giới thiệu Contour 30 với củ loa MSP 18cm, cũng như tăng gấp đôi kích thước khoang phía sau. Chúng tôi cũng điều chỉnh hệ thống treo của lưới nhện (vòng lò xo giữ cho loa trầm ở đúng vị trí khi nó ở trạng thái nghỉ, và điều khiển nó theo đúng cách khi nó di chuyển). Hệ thống này được làm từ sợi aramid, giữ lại các ưu điểm của cấu trúc (các xương sườn có chiều rộng khác nhau giúp kiểm soát tốt hơn hành trình nón loa).

Contour 30i cũng sử dụng cuộn dây thanh âm bằng nhôm. Loại vật liệu này siêu nhẹ nhưng đường kính to hơn so dây so với đồng. Trọng lượng nhẹ hơn cho phép tăng đường kính dây lớn hơn với nhiều cuộn dây hơn, nhưng khối lượng thấp hơn, điều này có nghĩa là chúng ta có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với chuyển động của nón loa. Kết quả đạt được là khả năng kiểm soát âm thanh tốt hơn - đặc biệt là ở tần số cao và âm lượng lớn – đây chính xác là những gì bạn cần ở củ loa mid / bass. Chắc chắn chúng tôi đã thử nghiệm các cuộn dây nhỏ hơn trên Contour mới – với kích thước mà các nhà sản xuất loa khác có thể sử dụng. Sau nhiều phép đo và so sánh trên Contour. Tai của chúng tôi mách bảo rằng những thay đổi này có thể giúp khai thác tốt hơn khả năng của loa mid/ bass và đôii tai của chúng tôi đã đúng.Độ nhạy: 87dB (2,83V / 1m)
Công suất tối đa: 300W
Trở kháng: 4 Ω
Đáp tần(±3dB): 32Hz – 23kHz
Bộ phân tần: 2½ đường tiếng
Tần số cắt: (300) / 2200Hz
Cấu trúc phân tần: Vị trí 2
Loa Woofer: 2 x 18cm MSP
Loa Tweeter: 28mm Esotar2
Khối lượng: 34.4kg / 76lb
Kích thước (N x C x R): 215 x 1140 x 360mm
  8.5 x 44.9 x 14.2in
Kích thước gồm chân (N x C x R): 300 x 1169 x 403mm
  11.8 x 46.0 x 15.9in