Giới thiệu

dynaudio.vn

LOA DYNAUDIO VÀ ÂM NHẠC

Dynaudio là nhà sản xuất loa cao cấp thủ công hàng đầu trên thế giới được thành lập bởi những người yêu thích âm nhạc với mong muốn đem âm nhạc tinh khiết, mê hoặc cho phòng khách, phòng thu chuyên nghiệp và cho chiếc xe của bạn.

Âm thanh là ưu tiên số một của chúng tôi
Chúng tôi không có nhu cầu thiết kế thừa hoặc biểu tượng hợp thời trang chỉ để làm đẹp loa của chúng tôi. Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra âm thanh tốt nhất có thể. Điều này có nghĩa là tái tạo âm nhạc và âm thanh gần nhất có thể với trải nghiệm tự nhiên.

Chúng tôi luôn cố gắng tái tạo chuẩn xác và chân thật nhất
Chúng tôi muốn âm thanh của loa phát ra chính xác và tự nhiên như nhạc cụ đang được chơi trong phòng của bạn. Loa của chúng tôi là sáng tạo trong kỹ thuật, sản xuất chính xác, và xuất sắc trong hiệu suất.

Được thành lập vào năm 1977 tại Skanderborg - Đan Mạch, chúng tôi có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất loa cao cấp. Dựa trên di sản của chúng tôi, chúng tôi đang bước thêm một bước tiến mới chưa từng thấy đầy tính tự hào và rất tham vọng cho Dynaudio.

Với kế hoạch đầy tham vọng ấy cuối năm 2014, Dynaudio đã sáp nhập vào Goertek inc. qua việc bán lại phần lớn cổ phần của Dynaudio cho Goertek Inc.

Goertek Inc. được thành lập năm 2001 và niêm yết tại sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến năm 2008. Goertek Inc. là công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển và sản xuất kính 3D và thiết bị bluetooth. Ngoài ra, họ là nhà sản xuất micro, màn hình phẳng và loa siêu nhỏ /đầu dò.

Goertek Inc. là nhà cung cấp OEM cho các thương hiệu hàng đầu trong danh mục điện thoại thông minh và trò chơi và có thể đóng góp cho sự phát triển của Dynaudio cả về công nghệ và thị trường. Sự chuyển đổi này sẽ giúp chúng tôi đạt được tham vọng trở thành công ty sản xuất loa hàng đầu trên toàn thế giới.

Để thực hiện điều này, chúng tôi chia sẻ kiến thức. Goertek Inc. đang bổ sung kinh nghiệm kỹ thuật về công nghệ điện tử và công nghệ không dây, điều này sẽ cho phép chúng tôi tăng tốc phát triển sản phẩm.

Tai người tạo nên sự khác biệt
Việc tạo ra một loa cao cấp bắt đầu và kết thúc với kỹ thuật âm thanh, thử nghiệm và so sánh nhiều lần. Để tạo ra âm thanh tuyệt vời, chúng tôi dựa vào công cụ phân tích nhạy cảm và chân thật nhất: tai người. Nó làm nên tất cả sự khác biệt. Không thứ gì có thể thay thế!

Âm thanh - cảm xúc từ đôi tai
Với triết lý “âm thanh là ưu tiên hàng đầu” Dynaudio luôn đặt tầm quan trọng của việc tái tạo âm thanh trung thực trong từng sản phẩm của mình lên hàng đầu.

Về cơ bản, tất cả là âm thanh và cách các giác quan của chúng ta phân biệt giữa các âm thanh. Để diễn giải cảm xúc và chuyển tải nó qua công nghệ bạn cần kỹ thuật - nhưng quan trọng nhất là bạn cần nguồn cảm hứng và xúc cảm của một con người.

Tại Dynaudio, chúng tôi tạo ra trải nghiệm âm thanh tốt nhất và chân thực nhất. Không phải bằng cách biểu cảm quá mức - mà bằng cách tái tạo hiệu quả và chính xác, tỉ mỉ đến từng chi tiết từ chất liệu hoàn thiện đến hiệu suất âm thanh.

Chúng tôi thể hiện niềm tin vào các sản phẩm của chúng tôi và vào chính đội ngũ nhân sự của chúng tôi. Đây là cách chúng tôi đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất mà không có ranh giới. Mỗi ngày và luôn luôn.