dynaudio.vn

EMIT 30

Năng lượng hơn, mạnh mẽ hơn

Emit M30 là loa cột hai đường tiếng có kích thước lớn hơn. Cặp loa này mang thiết kế đơn giản rất đặc trưng của các loa Dynaudio ở phân khúc hifi. 

Công suất tối đa:                    200W

Trở kháng:                              4 Ω

Đáp tần:                                  50Hz–23kHz

Crossover:                              2 đường 

Màu sắc:

Giá: Liên Hệ

Năng lượng hơn, mạnh mẽ hơn

Emit M30 là loa cột hai đường tiếng có kích thước lớn hơn. Cặp loa này mang thiết kế đơn giản rất đặc trưng của các loa Dynaudio ở phân khúc hifi. Emit M30 cũng như tất cả các loa khác của dòng Emit đều có hai màu là trắng và đen với lớp hoàn thiện phủ satin lacquer bóng mượt. Emit M30 có kiểu dáng vuông vức, được vát nhẹ ở các góc cạnh. Thùng loa được thiết kế các viền kim loại đặc biệt giúp giảm chấn. Ngoại hình của cặp loa mang vẻ đẹp của sự đơn giản, cùng với đó là bề mặt hoàn thiệt tốt, đem lại cảm giác hài lòng về một sản phẩm có chất lượng đáng tin cậy, được đầu tư nghiêm túc và có sự chăm chút cẩn thận.

Emit M30 sử dụng thiết kế 2 đường tiếng với hai củ loa 17cm phụ trách trung âm và âm trầm. Củ loa sử dụng màng loa nón hở MSP (Magnesium Silicate Polymer) độc quyền của Dynaudio, loại driver mới dùng cho loa này cho ghép giảm thiểu & triệt tiêu tối đa sự ảnh hưởng quán tính và các đặc tính âm học không mong muốn của màng loa tới âm thanh tái tạo. Trong khi đó, phần dải cao của loa sẽ được đảm nhiệm bởi tweeter có đường kính 28mm màng lụa mỏng truyền thống của hãng. Các củ loa được cố định trên các viền kim loại chắc chắn ở mặt trước. Chúng được phân tần bằng crossover thụ động với tần số cắt ở 1.800Hz. Loa Emit M30 cũng như hầu hết các loa khác của Dynadio chỉ được trang bị một cặp cọc loa thay vì hai cặp cho cầu trên và cầu dưới như ở các hãng loa khác.

Những điểm mà chúng tôi thực sự hài lòng ở cặp loa này chính là một chất âm tự nhiên, cảm xúc và sống động vốn đã thành thương hiệu của hãng thể hiện khá rõ tốt ở Emit M30.

 

 


 

Độ nhạy: 86dB (2,83V / 1m)
Công suất tối đa: 200W
Trở kháng: 4 Ω
Đáp tần(±3dB): 40Hz – 23kHz
Crossover: 2 đường tiếng
Tần số cắt: 1800Hz
Cấu trúc liên kết chéo: Thứ tự 2
Loa Woofer: 2 x 17cm MSP
Loa Tweeter: 28mm màng lụa mềm
Khối lượng: 18kg / 40lb
Kích thước (N x C x R): 204 x 960 x 275mm
  8 x 37.8 x 10.8in
Kích thước gồm chân kê (N x C x R): 204 x 960 x 290mm
  8 x 37.8 x 11.4in