dynaudio.vn

MUSIC 7

Loa không dây di động thông minh 

Hệ thống âm nhạc không dây thông minh di động nhỏ gọn thích nghi với phòng của bạn, phong cách sống của bạn và thậm chí cả sở thích âm nhạc của bạn.

Củ loa:                                    2 x 1in loa tweeter, 2 x 3in loa mid, 2 x 5in loa woofer

Công suất khuếch đại:           6*50W

Công suất tiêu thụ:                 100W chế độ chờ <0.5W

Màu sắc:

Giá: Liên Hệ

MUSIC 7 

Loa không dây di động thông minh  

Hệ thống âm nhạc không dây thông minh di động nhỏ gọn thích nghi với phòng của bạn, phong cách sống của bạn và thậm chí cả sở thích âm nhạc của bạn.

Music 7 là loa di động lớn nhất của Music Series. Giống như Music 5, loa có nguồn cấp điện chính, kết nối đầu vào quang kỹ thuật số và điều khiển từ xa. Music 7 được trang bị hai loa tweeter vòm mềm 1in, hai củ loa trung trầm 3in và đôi loa trầm 5in. Ngoài ra, Music 7 có thêm kết nối HDMI với cổng ARC cho phép bạn sử dụng nó làm soundbar trong TV của mình.

Bạn sẽ không phải băn khoăn lựa chọn nguồn nhạc hay các bản nhạc yêu thích từ các dịch vụ trực tuyến. Music có phần mềm thông minh ghi nhớ thể loại nhạc bạn yêu thích và các bản nhạc bạn thường nghe và lưu lại trên Music Now. Việc nghe nhạc sẽ thật dễ dàng chỉ bằng một nút bấm.

Và giống như các sản phẩm khác trong gia đình Music, Music 7 sử dụng công nghệ xử lý tín hiệu số (DSP) tiên tiến để cảm nhận các điều kiện trong phòng - nơi đặt, âm lượng xung quanh – từ đó liên tục điều chỉnh hiệu suất của của loa cho phù hợp nhất với điều kiện đó. Bạn có thể không để ý khi loa điều chỉnh nhưng bạn chắc chắn cảm nhận được khi bài nhạc bạn đang nghe luôn rõ ràng, liền lạc và cảm xúc cho dù loa đang được đặt ở bất kì điều kiện nào.

 

Củ loa 2 x 1in loa tweeter, 2 x 3in loa mid, 2 x 5in loa woofer
Công suất khuếch đại 6*50W  
Công suất tiêu thụ 100W chế độ chờ <0.5W
Tần số mẫu 32Hz - 96kHz
Tần số BIT 16-24bit
Tuổi thọ PIN  
Khối lượng 7.7kg
Kích thước (N x C x R) 201 x 819 x 185mm
Đáp tần 40Hz - 20kHz
Tỉ lệ méo âm <0.3%