dynaudio.vn

CONNECT

Trái tim của hệ thống loa không dây cao cấp 

Connect là một bộ định tuyến (router) kết nối trực tiếp với nguồn nhạc để phát tín hiệu nhạc số không dây tới các model loa không dây của Dynaudio bằng sóng wifi nội bộ. Dynaudio Connect tập hợp tất cả các đầu vào bạn cần để tích hợp loa Focus XD và Xeo không dây vào hệ thống của bạn. 

Công suất tiêu thụ tối đa:        8W

Tần số tín hiệu truyền dẫn:     A: 5.2Ghz (thấp), B: 5.2Ghz (cao), C: 5.8Ghz

Nguồn cấp điện:                     Adaptor: 100V - 240V, 5V/tối thiểu 2000mA

Màu sắc: 

 

Giá: Liên Hệ

Trái tim của hệ thống loa không dây cao cấp


Dynaudio Connect tập hợp tất cả các đầu vào bạn cần để tích hợp loa Focus XD và Xeo không dây vào hệ thống của bạn.

Connect là một bộ định tuyến (router) kết nối trực tiếp với nguồn nhạc để phát tín hiệu nhạc số không dây tới các model loa không dây của Dynaudio bằng sóng wifi nội bộ.

Connect có khả năng kết nối với các thiết bị phát nhạc di động qua sóng Bluetooth atpX rất tiện dụng. Ngoài ra, Connect được nâng cấp để có thể sẵn sàng chuyển tải những tín hiệu nhạc số chất lượng cao lên tới 192kHz/24bit (tương thích với các loa XEO được cập nhật, nâng cấp firmware), so với mức 96kHz/24bit của XEO Hub trước đây. Điểm cải tiến đáng kể của Connect là chức năngf stream nhạc không dây trực tiếp từ các nguồn nhạc trong ổ cứng mạng (NAS), và cả những thiết bị lưu trữ đặt ở chế độ “chia sẻ chung” thông qua wifi mạng LAN nội bộ. 

Chỉ cần thiết bị Connect bạn có thể thực hiện mọi thứ: điều khiển hệ thống loa, thiết lập chế độ đa phòng, chơi nhạc số chất lượng cao, kết hợp chơi nhạc cùng mâm than, đầu CD, TV, dịch vụ tải nhạc trực tuyến,… Tất cả đều có thể với thiết bị Connect. 

 

 

Công suất tiêu thụ tối đa: 8W
Khối lượng: 0.2kg / 0.4lb
Kích thước (N x C x R): 140 x 32 x 105mm
  5.5 x 1.3 x 4.0in
Tần số tín hiệu truyền dẫn: A: 5.2Ghz (thấp), B: 5.2Ghz (cao), C: 5.8Ghz
Nguồn cấp điện: Adaptor: 100V - 240V, 5V/tối thiểu 2000mA