dynaudio.vn

EVOKE 10

Thay đổi ngoạn mục trên nền di sản kế thừa của Dynaudio

Mẫu loa bookshelf 2 đường tiếng trong một thiết kế hoàn thiện gọn gàng, chỉnh chu và tối giản đúng với tinh thần xứ sở Đan Mạch.

Công suất tối đa:                   160W

Trở kháng:                              6 Ω

Đáp tần:                                  47Hz–23kHz

Crossover:                              2 đường tiếng

Màu sắc:

 

Giá: Liên Hệ

Thay đổi ngoạn mục trên nền di sản kế thừa của Dynaudio

Mẫu loa bookshelf 2 đường tiếng sở hữu 1 củ loa mid-woofer đường kính 140mm, làm từ chất liệu MSP (Magnesium Silicate Polymer) - vật liệu quen thuộc, được Dynaudio sử dụng trong nhiều năm qua cho tất cả các loa woofer/mid-woofer. Củ loa có cấu trúc kéo dài, cho phép hành trình màng woofer tăng gấp đôi thông thường với mục đích mở rộng dải tần của Evoke 10, cải thiện chiều sâu của dải trầm trong khi vẫn bảo toàn hiệu quả trình diễn ở dải trung âm.

Cuộn dây âm thanh đường kính 38mm trong loa mid-woofer là được làm bằng nhôm có trọng lượng cực nhẹ, cho phép nhà sản xuất tăng thêm số vòng dây, cải thiện khả năng kiểm soát chuyển động của nón loa, nhất là những lúc phát nhạc ở mức âm lượng lớn. Nó giúp cho người nghe có thể mở nhạc lớn mà vẫn tròn âm, không méo tiếng.

Một điểm nhấn đáng chú ý khác trên loa mid-woofer của Evoke 10 là sự xuất hiện của hệ thống nam châm sứ Ferrite+ có lực từ mạnh mẽ hơn, cải thiện tốc độ của màng loa, tăng khả năng đáp ứng tần số.

Cerotar: tweeter hoàn toàn mới
Tái tạo dải cao của Evoke 10 là chiếc loa tweeter màng vải mới có tên gọi Cerotar đường kính 28mm. Đây là củ loa được Dynaudio tạo ra từ việc chắt lọc những công nghệ chủ đạo của dòng loa đầu bảng Confidence, được bố trí ngay trên loa mid/woofer giống như thiết kế của Special Forty nhằm hướng đến sự đồng trục của sóng âm trong trình diễn, tái hiện âm hình chuẩn xác và âm thanh tự nhiên.

Giống loa mid-woofer, Cerotar tweeter cũng được trang bị nam châm Ferrite+ với mục đích duy trì sự đồng bộ giữa 2 củ loa đảm bảo chất lượng trình diễn nhất quán. Hơn nữa, Dynaudio còn ứng dụng một cấu trúc dạng vòm mới là Helix (đặt bên trong tweeter), có tác dụng tối ưu luồng dịch chuyển của không khí bên trong tweeter nhằm giảm hiện tượng cộng hưởng bất lợi, tái tạo dải cao chính xác hơn.

Ngoài ra, đảm nhiệm việc liên kết 2 loa củ loa là một mạch phân tần bậc 2 cao cấp, có thiết kế giống với mạch phân tần trên loa Confidence, chỉ khác về linh kiện. Đây cũng có thể coi như một trong những cải tiến mà Evoke 10 kế thừa từ dòng cao cấp Confidence.

Thiết kế của Đan Mạch: trung thực và tối giản
Evoke 10 có tổng cộng 4 màu cho sự lựa chọn của bạn: sơn mài trắng bóng, đen bóng, vân gỗ óc cho và màu nâu nhạt phù hợp với hầu hết thiết kế nội thất phòng nghe từ hiện đại, đơn giản đến cầu kì, xa hoa.

Bạn gần như không thấy bất kì ốc vít nào trên loa. Một thiết kế hoàn thiện gọn gàng, chỉnh chu và tối giản đúng với tinh thần xứ sở Đan Mạch.

 

 

Độ nhạy: 84dB (2.83V/1m)
Công suất tối đa: 160W
Trở kháng: 6 Ω
Đáp tần(±3dB): 47Hz–23kHz
Bộ phân tần: 2 đường tiếng
Tần số cắt: 1400Hz
Cấu trúc phân tần Thứ tự thứ 2
Loa Woofer: 14cm MSP cone
Loa Tweeter: 28mm Cerotar với Hexis
Khối lượng: 6.7kg/14.8lb
Kích thước (N x C x R): 180x315x266mm
  7.1x12.4x10.5in
Kích thước gồm chân (N x C x R): 180x315x277mm
  7.1x12.4x10.9in