dynaudio.vn

EVOKE 20

Sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng nghe cỡ vừa

Evoke 20 là loa để bàn có kích thước lớn hơn, phù hợp cho không gian phòng khách cỡ vừa và lớn. Với thiết kế Đan Mạch tối giản nhưng chỉnh chu, Evoke trông tuyệt vời, hòa hợp với bất cứ nơi nào bạn đặt nó.

Công suất tối đa:                   180W

Trở kháng:                              6 Ω

Đáp tần:                                 40Hz–23kHz

Crossover:                              2 đường tiếng

Màu sắc:

Giá: Liên Hệ

Sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng nghe cỡ vừa

Evoke 20 là loa để bàn có kích thước lớn hơn, phù hợp cho không gian phòng khách cỡ vừa và lớn. Evoke 20 có loa mid / bass 18cm đảm bảo khả năng trình diễn mạnh mẽ và đầy nội lực trong khi loa tweeter vòm lụa mềm 28mm đảm nhiệm phần thể hiện chi tiết của một bản nhạc. Và, tất nhiên với thiết kế Đan Mạch tối giản nhưng chỉnh chu, Evoke trông tuyệt vời, hòa hợp với bất cứ nơi nào bạn đặt nó. 

Công nghệ củ loa tiên tiến

Loa trầm Esotec+ dày 0.4mm, đường kính 18cm được làm từ MSP (Magiê Silicate Polyme), một vật liệu độc quyền mà chúng tôi đã sử dụng trong các nón loa trong nhiều thập kỷ. Nó cung cấp sự cân bằng hoàn hảo của trọng lượng (siêu nhẹ), độ cứng và giảm xóc, kết hợp với hệ thống nam châm sứ strontium carbonate Ferrite + mới có lực từ mạnh hơn, giúp tăng tốc độ màng loa nhanh hơn, tăng khả năng đáp ứng tần số từ đó tái tạo tần số âm trung và âm trầm ở mức cân bằng hoàn hảo.

Toàn bộ màng loa được làm từ một khối MSP liền lạc thay vì dán trên nắp hoặc chỉ để trống. Cấu trúc này làm cho nón loa cứng cáp hơn rất nhiều, giúp giảm thiểu biến dạng phần nón loa khi di chuyển hay sau một thời gian sử dụng.
Ngoài ra, Evoke cũng được cải tiến thêm cuộn dây thanh âm trong củ loa. Cuộn dây thanh âm có độ dày 52mm được làm từ nhôm. Chúng tôi đã chọn nhôm thay cho đồng vì nó mang lại sự cân bằng chính xác giữa trọng lượng và độ dày cuộn dây để cung cấp năng lượng cho tần số âm trầm, đủ giảm xóc cơ và điện, đồng thời cho phép các tần số trung bình (hầu hết âm tần số âm nhạc ở tần số này) phát ra rõ ràng.
 

Tweeter Cerotar hoàn toàn mới

Evoke sử dụng tweeter hoàn toàn mới có tên là Cerotar. Cerota được sản xuất dựa trên các công nghệ chính từ tweeter Esotar3, từng được giới thiệu trên dòng loa kỉ niệm 40 năm thành lập hãng là Special Forty hay Confidence, dòng loa cao cấp nhất hiện nay của Dynaudio.

Giống như tất cả các tweeter khác của chúng tôi, tweeter sử dụng cho Evoke 20 là tweeter vòm lụa mềm được phủ chính xác có kích thước 28mm. Lớp phủ này được tính toán chi li ở những vị trí và độ dày chính xác tuyệt đối để tối ưu hóa hiệu suất tần số cao. Ngoài ra, một vòm đặc biệt bên trong tên là Hexis có nhiệm vụ định hình luồng không khí, giảm tần số đáp ứng và loại bỏ các cộng hưởng không mong muốn, nguyên nhân chính gây méo tiếng, từ đó tái tạo tốt các âm thanh đòi hỏi mức độ chi tiết cao. 

Đôi loa đáp ứng mọi không gian sống

Bộ phận thiết kế của chúng tôi đã thực hiện các chuyến đi thực địa đến các khu trưng bày, cửa hàng nội thất gia đình và nhà ở tại Đan Mạch để tìm ý tưởng cho vẻ ngoài của Evoke. Thùng loa được làm thon và bo tròn ở các cạnh trông gọn gàng, hiện đai hơn. Các ốc vít gắn được ẩn bên trong giúp diện mạo Evoke thời trang hơn. Còn gì tuyệt vời hơn một đôi loa với vẻ ngoài sáng bóng như phủ pha lê trong không gian nội thất sang trọng, cổ điển của màu đen bóng (Black High Gloss) và trắng sữa bóng (White High Gloss) hay tông màu nâu gỗ óc chó (Walnut Wood) và vân gỗ sáng ấm áp, đầy tinh tế.

 

 

 

Độ nhạy: 86dB (2.83V/1m)
Công suất tối đa: 180W
Trở kháng: 6 Ω
Đáp tần(±3dB): 40Hz–23kHz
Bộ phân tần: 2 đường tiếng
Tần số cắt: 3200Hz
Cấu trúc phân tần Thứ tự thứ 2
Loa Woofer: 18cm MSP cone
Loa Tweeter: 28mm Cerotar với Hexis
Khối lượng: 9.9kg/21.8lb
Kích thước (N x C x R): 215x380x307mm
  8.5x15.0x12.1in
Kích thước gồm chân (N x C x R): 215x380x317mm
  8.5x15.0x12.5in